Có nên dùng tấm che nắng kính lái cho ô tô

Tấm chắn nắng kính lái ô tô là sản phẩm dễ dùng và bán chạy vì chúng rẻ, độ che phủ tốt và tiện mang theo, vậy nên dùng tấm chắn kính lái ô tô ở trong hay ngoài?

Kính lái ô tô là phần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều nhất so với các kính bên hông hay kính sau xe. Khi đậu xe liên tục mà không có gì che chắn trong thời tiết nắng gắt quá lâu sẽ khiến phần kính lái nóng lên, ảnh hưởng tới táp lô, các phụ kiện hay món đồ đặt trên táp lô cũng như nội thất bên trong.

Vậy nên tấm chắn nắng kính lái ô tô là vật liệu cần thiết để giảm nhiệt cho xe kính lái, giảm thiểu tia cực tím, UV…chiếu vào trong xe để các đồ đạc bên trong không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, đây cũng được coi là “tấm áo giáp” để chúng ta có thể bảo vệ sự riêng tư khi ngồi trong xe, nhất là khi đang phải đỗ xe ở các nơi công cộng.

Tấm chắn nắng kính ô tô bên trong.

Tấm chắn nắng kính ô tô bên trong.

So sánh tấm chắn kính lái ô tô ở bên trong và bên ngoài

Tấm chắn kính lái ô tô ở trong và tấm chắn kính lái ô tô ở ngoài có ngoại hình, công dụng giống nhau, tuy vậy chúng cũng có những sự khác biệt.

Cấu tạo:

Tấm chắn kính lái ô tô bên trong thường được làm từ chất liệu nhẹ, có tráng bạc để ngăn cả nhiệt độ và tia UV. Bên trong sẽ có nút dính cao su lên kính lái để bám vào kính.

Còn tấm chắn kính lái ô tô ngoài thì cũng có trọng lượng nhẹ, phần đa sản phẩm có kết cấu 3 lớp từ sợi carbon tráng bạc, sợi bông bên trong và lớp vải polyester. Bên ngoài có hai tai để kẹp giữ vào cửa tránh bị bay.

Hai loại sản phẩm trên đều có kích thước nhất định để phù hợp với nhiều kiểu xe, kích thước xe. Ngoài ra chúng được đảm bảo không thấm nước, dùng khá bền bỉ.

Giá cả:

Giá của tấm chắn nắng kính lái ô tô ở bên trong là 50.000 – 100.000 đồng. Còn mức giá của tấm chắn nắng kính lái ô tô ở bên ngoài phổ biến ở mức 200.000 – 300.000 đồng.

Tấm chắn kính ngoài xe ô tô.

Tấm chắn kính ngoài xe ô tô.

Độ tiện lợi:

Tấm chắn nắng kính lái ô tô ở bên trong thường dễ dàng gấp gọn khi sử dụng (có nếp và dây buộc sẵn). Khi sử dụng, bạn chỉ cần tháo ra và ngồi trong xe dính lên kính mà thôi.

Còn tấm chắn nắng kính lái ô tô ở bên ngoài, bạn bắt buộc phải ra ngoài xe để tự tay phủ tấm chắn nắng lên kính xe. Phần tai hai bên của tấm chắn nắng kính lái ô tô kẹp vào cửa xe chắc chắn hơn so với núm dính lên kính.

Nhìn chung, cả hai sản phẩm này đều nhỏ gọn, dễ mang theo, khả năng giảm nhiệt che phủ của tấm chắn nắng kính lái bên ngoài thường ổn hơn tấm chắn nắng kính lái bên trong một chút. Thế nhưng tấm chắn nắng kính lái bên trong lại có ưu điểm về độ tiện lợi và giá cả.

Các cách chắn nắng kính lái khác

Ngoài việc sử dụng tấm chắn kính lái ô tô, bạn có thể sử dụng phương án rèm chắn nắng kính lái. Với rèm chắn nắng kính lái thì bạn sẽ dính chúng bằng núm cao su phía trong, khi sử dụng chỉ cần kéo nhẹ như kéo rèm. Chất liệu của sản phẩm tất nhiên cũng đảm bảo yếu tố chống nắng. Ngoài ra, chúng thường có ngoại hình sang trọng và bắt mắt hơn tấm chắn kính lái ô tô. Thế nhưng mức giá cũng đắt hơn nhiều lần. Rèm chắn nắng kính lái thường được bán theo bộ, đồng bộ với rèm che kính bên hông và kính sau ô tô

thế giới đồ chơi xe hơi cung cấp tất cả các loại che nắng giữ gìn cho chiếc xe luôn như mới , điều quan trọng khi vào xe trong mùa hè không bi nắng nóng khó chịu vào mùa hè

hotline 0814333899

thegioidochoixehoi,net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE